thông tin sản phẩm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
thông tin sản phẩm
1. Tên sản phẩm: Nước lên men từ Mãng cầu xiêm bằng nấm men Saccharomyces Cerevisiae
Thuộc tính:
Ø Màu: Trắng ngà, có thể hơi đục
Ø Mùi: Có hương thơm mãng cầu xiêm, có mùi nấm men nhẹ
Ø Vị : Hơi chua, ngọt. đặc trưng của mãng cầu xiêm
Ø Trạng thái: Ít cặn, lỏng, không tách lớp
Xác định các thuộc tính của sản phẩm | |||
Thuộc tính | Cao | Trung bình | Thấp |
Mùi vị | x | ||
Màu sắc | x | ||
Trạng thái | x | ||
Mẫu bao bì | x |
Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính:
Thuộc tính | Các yếu tố ảnh hương đên thuộc tính |
Mùi vị | Chất lượng Mãng cầu xiêm, độ Brix của dịch syrup, gia nhiệt dịch lên men, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, nồng độ, thời gian lên men |
Màu sắc | Chất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, thời gian gia nhiệt dịch mãng cầu, nồng độ thời gian lên men. |
Trạng thái | Tỉ lệ phối trộn dịch syrup với dịch quả, nồng độ enzyme, thời gian ủ enzyme… |
Mẫu bao bì | Điều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối. |
BNgan_TP10B_14087681_PTSP- Tổng số bài gửi : 6
Join date : 17/01/2018
Similar topics
» MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
» Bảng cảm quan sản phẩm
» Phương pháp đánh giá sản phẩm
» SẢN PHẨM NƯỚC GẠO HUYẾT RỒNG LÊN MEN
» GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN
» Bảng cảm quan sản phẩm
» Phương pháp đánh giá sản phẩm
» SẢN PHẨM NƯỚC GẠO HUYẾT RỒNG LÊN MEN
» GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|