thông tin sản phẩm

Go down

thông tin sản phẩm

Bài gửi by BNgan_TP10B_14087681_PTSP on Thu Jan 18, 2018 12:42 am

1.      Tên sản phẩm: Nước lên men từ Mãng cầu xiêm bằng nấm men Saccharomyces Cerevisiae
Thuộc tính:
Ø  Màu: Trắng ngà, có thể hơi đục
Ø  Mùi: Có hương thơm mãng cầu xiêm, có mùi nấm men nhẹ
Ø  Vị : Hơi chua, ngọt. đặc trưng của mãng cầu xiêm
Ø  Trạng thái: Ít cặn, lỏng, không tách lớp



Xác định các thuộc tính của sản phẩm
Thuộc tính
Cao
Trung bình
Thấp
Mùi vị      x  
Màu sắc 
x
 
Trạng thái             x               
Mẫu bao bì 
x
 

Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính:
Thuộc tính
Các yếu tố ảnh hương đên thuộc tính
Mùi vị Chất lượng Mãng cầu xiêm, độ Brix của dịch syrup, gia nhiệt dịch lên men, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, nồng độ, thời gian lên men
Màu sắcChất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, thời gian gia nhiệt dịch mãng cầu, nồng độ thời gian lên men.
Trạng thái Tỉ lệ phối trộn dịch syrup với dịch quả, nồng độ enzyme, thời gian ủ enzyme…
Mẫu bao bìĐiều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối.

BNgan_TP10B_14087681_PTSP

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 17/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết