Thảo luận về phát triển sản phẩm
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Go down

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN Empty GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Bài gửi by NgoThiHoa_TP10B_14083091 Thu Jan 25, 2018 10:22 pm

1.     7. Tính giá thành sản phẩm:
Nguyên liệuĐơn giá (/1kg)Lượng cần trong 1 sản phẩm (g)Thành tiền
Mảng cầu xiêm17.000đ1001.700đ
Đường 20.000đ601.200đ
Enzyme Pectinase2.400.000đ0.4960đ
Nước1.500đ/L10015đ
Backing soda80.0000.01800đ
Acid citric132.0000.011.320đ
Tổng   5.995đ

 
8. Bảng kế hoạch thực hiện 
 
Tuần Công việc thực hiện
1         Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ và pH lên hoạt tính enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi dịch quả.
2         Xác định nồng độ enzyme pectinase ảnh hưởng đến hiệu suất thu hồi dịch quả.
3         Xác định các thông số kĩ thuật (pH, hàm lượng nấm men,thời gian lên men, hàm lượng đường bổ sung) ảnh hưởng đến quá trình lên men


4             Xác định chế độ thanh trùng thích hợp để bảo quản.
5             Xác định các thành phần có trong nguyên liệu và thành phẩm ( nếu có )
6             Xây dựng bảng cảm quan sản phẩm
7        Tính lại giá thành sản phẩm

8             Hoàn thiện bao bì cho sản phẩm.

NgoThiHoa_TP10B_14083091

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 18/01/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết