GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Go down

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM - KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

Bài gửi by NgoThiHoa_TP10B_14083091 on Thu Jan 25, 2018 10:22 pm

1.     7. Tính giá thành sản phẩm:
Nguyên liệuĐơn giá (/1kg)Lượng cần trong 1 sản phẩm (g)Thành tiền
Mảng cầu xiêm17.000đ1001.700đ
Đường 20.000đ601.200đ
Enzyme Pectinase2.400.000đ0.4960đ
Nước1.500đ/L10015đ
Backing soda80.0000.01800đ
Acid citric132.0000.011.320đ
Tổng   5.995đ

 
8. Bảng kế hoạch thực hiện 
 
Tuần Công việc thực hiện
1         Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ và pH lên hoạt tính enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi dịch quả.
2         Xác định nồng độ enzyme pectinase ảnh hưởng đến hiệu suất thu hồi dịch quả.
3         Xác định các thông số kĩ thuật (pH, hàm lượng nấm men,thời gian lên men, hàm lượng đường bổ sung) ảnh hưởng đến quá trình lên men


4             Xác định chế độ thanh trùng thích hợp để bảo quản.
5             Xác định các thành phần có trong nguyên liệu và thành phẩm ( nếu có )
6             Xây dựng bảng cảm quan sản phẩm
7        Tính lại giá thành sản phẩm

8             Hoàn thiện bao bì cho sản phẩm.

NgoThiHoa_TP10B_14083091

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 18/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết