Mô tả thuộc tính và các yếu tố ảnh hưởng lên thuộc tính sản phẩm
Thảo luận về phát triển sản phẩm :: Thực hành PTSP :: DHTP10 - Chiều T5 :: Nước giải khát PL rong nho
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mô tả thuộc tính và các yếu tố ảnh hưởng lên thuộc tính sản phẩm
1. Mô tả thuộc tính sản phẩm
Màu: Nước màu trắng trong, hạt rong nho màu xanh.
Vị: chua chua ngọt ngọt hài hòa.
Mùi: thơm đặc trưng
Cấu trúc: Hạt rong nho lơ lửng trong dịch syrup, hạt rong nho dạng giả hạt, dịch dạng sệt.
Xác định các thuộc tính của sản phẩm
Thuộc tính Cao Trung bình Thấp
Mùi vị x
Màu sắc x
Trạng thái x
Mẫu bao bì x
2. Các yếu tố tác động lên thuộc tính sản phẩm
Thuộc tính Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính
Mùi vị Thời gian khử tanh, nồng độ NaHCO3. Độ Brix của dịch syrup, nồng độ của acid citric.
Màu sắc Chất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ, thời gian gia nhiệt dịch rong nho.
Trạng thái Nồng độ Alginate, nồng độ CaCl2, tỉ lệ phối trộn dịch syrup với hạt rong nho, nồng độ chất nhũ hóa, kích thước hạt.
Mẫu bao bì Điều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối.
3. Quy trình sản xuất
Màu: Nước màu trắng trong, hạt rong nho màu xanh.
Vị: chua chua ngọt ngọt hài hòa.
Mùi: thơm đặc trưng
Cấu trúc: Hạt rong nho lơ lửng trong dịch syrup, hạt rong nho dạng giả hạt, dịch dạng sệt.
Xác định các thuộc tính của sản phẩm
Thuộc tính Cao Trung bình Thấp
Mùi vị x
Màu sắc x
Trạng thái x
Mẫu bao bì x
2. Các yếu tố tác động lên thuộc tính sản phẩm
Thuộc tính Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính
Mùi vị Thời gian khử tanh, nồng độ NaHCO3. Độ Brix của dịch syrup, nồng độ của acid citric.
Màu sắc Chất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ, thời gian gia nhiệt dịch rong nho.
Trạng thái Nồng độ Alginate, nồng độ CaCl2, tỉ lệ phối trộn dịch syrup với hạt rong nho, nồng độ chất nhũ hóa, kích thước hạt.
Mẫu bao bì Điều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối.
3. Quy trình sản xuất
Trinh10A-14060781-DHCN- Tổng số bài gửi : 2
Join date : 20/01/2018
Similar topics
» Các thuộc tính cơ bản và yếu tỏ ảnh hưởng đến thuộc tính
» Bố trí thực nghiệm, phân công công việc, kế hoạch thực hiện và tính giá thành sản phẩm
» bảng đánh giá mức độ quan trọng về thuộc tính của sản phẩm
» MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
» thuộc tính
» Bố trí thực nghiệm, phân công công việc, kế hoạch thực hiện và tính giá thành sản phẩm
» bảng đánh giá mức độ quan trọng về thuộc tính của sản phẩm
» MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
» thuộc tính
Thảo luận về phát triển sản phẩm :: Thực hành PTSP :: DHTP10 - Chiều T5 :: Nước giải khát PL rong nho
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|