Mô tả thuộc tính và các yếu tố ảnh hưởng lên thuộc tính sản phẩm

Go down

Mô tả thuộc tính và các yếu tố ảnh hưởng lên thuộc tính sản phẩm

Bài gửi by Trinh10A-14060781-DHCN on Sat Jan 20, 2018 1:24 pm

1. Mô tả thuộc tính sản phẩm
Màu: Nước màu trắng trong, hạt rong nho màu xanh.
Vị: chua chua ngọt ngọt hài hòa.
Mùi: thơm đặc trưng
Cấu trúc: Hạt rong nho lơ lửng trong dịch syrup, hạt rong nho dạng giả hạt, dịch dạng sệt.
Xác định các thuộc tính của sản phẩm
Thuộc tính Cao Trung bình Thấp
Mùi vị x
Màu sắc x
Trạng thái x
Mẫu bao bì x
2. Các yếu tố tác động lên thuộc tính sản phẩm
Thuộc tính Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính
Mùi vị Thời gian khử tanh, nồng độ NaHCO3. Độ Brix của dịch syrup, nồng độ của acid citric.
Màu sắc Chất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ, thời gian gia nhiệt dịch rong nho.
Trạng thái Nồng độ Alginate, nồng độ CaCl2, tỉ lệ phối trộn dịch syrup với hạt rong nho, nồng độ chất nhũ hóa, kích thước hạt.
Mẫu bao bì Điều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối.
3. Quy trình sản xuất


Trinh10A-14060781-DHCN

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 20/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết