Các thuộc tính cơ bản và yếu tỏ ảnh hưởng đến thuộc tính

Go down

Các thuộc tính cơ bản và yếu tỏ ảnh hưởng đến thuộc tính

Bài gửi by NgoThiHoa_TP10B_14083091 on Fri Jan 19, 2018 8:53 am

1. Mô tả thuộc tính sản phẩm
STT Thuộc tính Yêu cầu
1 Màu Trắng ngà, có thể hơi đục
2 Mùi Có hương thơm mãng cầu xiêm, có mùi nấm men nhẹ
3 Vị Hơi chua, ngọt. đặc trưng của mãng cầu xiêm
4 Trạng thái Ít cặn, lỏng, không tách lớp

Xác định các thuộc tính của sản phẩm
Thuộc tính           Cao      Trung bình    Thấp 
Mùi vị            x   
Màu sắc                            x
Trạng thái            x              
Mẫu bao bì                            x
2. Các yếu tố tác động lên thuộc tính sản phẩm
Thuộc tính                Các yếu tố ảnh hương đên thuộc tính
Mùi vị      Chất lượng Mãng cầu xiêm, độ Brix của dịch syrup, gia nhiệt dịch lên men, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, nồng độ, thời gian lên men
Màu sắc      Chất lượng nguyên liệu, thời gian ủ, nhiệt độ ủ enzyme, thời gian gia nhiệt dịch mãng cầu, nồng độ thời gian lên men.
Trạng thái      Tỉ lệ phối trộn dịch syrup với dịch quả, nồng độ enzyme, thời gian ủ enzyme…
Mẫu bao bì      Điều kiện bảo quản, vận chuyển, phân phối.

NgoThiHoa_TP10B_14083091

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 18/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết