MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Go down

MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Bài gửi by PhucTP10A_14096181_DHCN on Thu Jan 18, 2018 8:30 am

1. Mô tả sản phẩm
1.1 Mô tả thuộc tính chung của sản phẩm
-         Cấu trúc : dạng lỏng, đồng nhất
-         Màu : màu nâu đen
-         Mùi : mùi hăng dịu đặc trưng của tỏi kết hợp với mùi thơm dịu đặc trưng của cam thảo
-         Vị : vị chua ngọt hài hoà
-         Giá trị dinh dưỡng : là thức uống chứa nhiều hoạt chất chống oxy hoá, có khả năng chống lại gốc tự do, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, chống lão hoá,
 -         Bao bì : chai nhựa PET thể tích 220ml. 


Thuộc tính
Mức độ quan trọng
Thấp
Trung bình
Cao
Cấu trúc
x
Màu
x
Mùi
x
Vị
x
Giá trị dinh dưỡng
x
Bao bì
x
Bảng 1.1 Bảng đánh giá mức độ quan trọng của các thuộc tính cơ  bản


1.2 Các yếu tố ảnh hưởng đến thuộc tính sản phẩm

Thuộc tínhCác yếu tố ảnh hưởng
MùiThời gian dịch hoá, nhiệt độ dịch hoá, tỉ lệ phối trộn cam thảo.
Vị Thời gian dịch hoá, nhiệt độ dịch hoá, pH dịch tỏi, tỉ lệ phối trộn cam thảo.
Giá trị dinh dưỡngThời gian dịch hoá, nhiệt độ dịch hoá, % enzyme pectinase bổ sung trong giai đoạn dịch hoá, chế độ thanh trùng.
Bảng 1.2 : Các yếu tố ảnh hưởng đến các thuộc tính quan trọng của sản phẩm

PhucTP10A_14096181_DHCN

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 13/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết